ReadyPlanet.com


กองทัพสหรัฐฯ คว้าย้ายฐานยิงขีปนาวุธ Patriot ในอิรัก


|

ในที่สุด ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ได้เคลื่อนย้ายระบบรักษาภัยทางอากาศบางส่วนไปสู่อิรักหลังจากโคนที่เป็นที่ตั้งของกองทหารอเมริกา ถูกทะลวงด้วยจรวดด้วยกันขีปนาวุธเป็นเวลาหลายดวงจันทร์เพนตากอนไม่ได้เจาะจงว่าจักใช้หมู่ป้องกันภัยทางอากาศที่ฐานใด

|

จะอย่างไรก็ตาม Al Jazeera รายงานว่าตามศูนย์ข่าวทางทหารสรรพสิ่งอิรักและอเมริกา ระบุว่ามีงานวางแบตเตอรี่อาวุธ Patriot ที่ Ain al-Assad ทางตะวันตกของอิรัก. มีรายงานตวาดมีแบตเตอรี่อีกกองหนึ่งแปะอยู่ที่เออร์ใบเสร็จ ที่โคนแห่งหนึ่งในเขตเคิร์ด ในขณะที่แบตเตอรี่อีกคู่ก้อนยังคงสิงสู่ในประเทศคูเวต

|

Ain al-Assad เป็นหนึ่งแห่งฐานทัพที่ถูกโจมตีเพราะว่าตัวแทนของอิหร่านหลังจากที่สหรัฐฯ จับผู้บัญชาการกองกำลัง Quds ของอิหร่าน พล.ต. Qassem Soleimani ด้วยงานโจมตีพร้อมด้วยขีปนาวุธแห่งแบกแดดในมกราคม.

|

ตามรายงานของ Fox News แสนยากรกำลังเข้าประจำที่ขีปนาวุธจากพื้นสู่อากาศ Patriot ด้วยกันรุ่นกระยาเลย ของระบบอาวุธ SeaRAM และ CIWS ของ Navy19 เพื่อช่วยพิทักษ์กองทหาร

|

ในเวลาเดียวกัน อิหร่าน ซึ่งจำกัดกองกำลังตัวแทนสถานที่โจมตีฐานทัพที่เรียกแหว 1C อาวุธปกปักรักษาล้วนๆ งานทำให้ร้อนระอุระหว่างงานระบาดสรรพสิ่งโคป่องนาเชื้อโรค1D;และสั่งสอนว่ากิจกรรมทางการทหารของอเมริกาในเขตอาจนำไปสู่ 1C;กรณีไม่มั่นคงและภัยพิบัติ1D; ร้านแบตเตอรี่เอกชัย

|

กระทรวงการต่างประเทศอิหร่าน19;ถ้อยแถลงสถานที่ระบุดุ การวางกำลังสิ่งของสหรัฐฯ ดำเนินไป 1C;รบตอบกับตำแหน่งทางการสิ่งของรัฐบาลอิรัก รัฐสภา ด้วยกันประชาชน1D; กองกำลังอเมริกันควร 1C; เคารพความมุ่งมาดของชาวอิรักและรัฐบาล กับออกจากประเทศ1D; กระทรวงต่างชาติอิหร่านกล่าวทำให้ดีขึ้น

|

สหรัฐฯบรรดาผู้นำกลัวว่าอิหร่านซึ่งกำลังทุกข์ทรมานจากจำนวนผู้เสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นจากการระบาดของโรคภัยไข้เจ็บ coronavirus อาจใช้เวลานี้เพื่อเริ่มการโจมตี

Base That Houses US Troops in Iraq, Hit With Rocket Attack

อ่านต่อ: Base Thatบ้านของกองกำลังสหรัฐในอิรัก ถูกโจมตีด้วยจรวดบุก

|

ชาวอิหร่านประกาศตวาดมีผู้เสียชีวิตส่งเสริม 138 รายเนื่องจาก coronavirus ในทิวากาลพุธและอ้างถึงพวกเขา 19;มีผู้เสียชีวิตทั้งหมดเพียง 3,036 ราย นักวิเคราะห์เป็นส่วนใหญ่เชื่อว่าจำนวนดังกล่าวต่ำเต็มแรง  

|

ประธานาธิบดีทรัมป์ ทวีตห้ามเมื่อวันวันพุธว่าอิหร่าน 1C อย่างกับที่เขาทำอยู่บ่อยๆ;หรือตัวแทน 1D; กำลังคบคิด 1C; ลอบโจมตี1D; กับทหารสหรัฐจำนวน 5,000 ผู้เป็นใหญ่ในอิรัก เขาออกคำเตือนของนกเขาเองว่าหากกระบวนทหารหรือกองกำลังติดอาวุธของเขาทั้งหลายทำการโจมตีที่ชาวอิหร่านจะจับจ่ายใช้สอย 1Cราคาหนักมันสมอง1D;

|

ฌอน โรเบิร์ตสัน โฆษกเพนตากอนกล่าวว่า 1C;อเมริกา กำลังย้ายหมู่ป้องกันเข้าสู่อิรักเพื่อที่จะปกป้องอิรัก พันธมิตร และสมาชิกบริการของสหรัฐฯ จากภัยคุกคามทางอากาศต่างๆ ที่ผ่านพบในฐานทัพอิรักที่เป็นเจ้าภาพกองกำลังพันธมิตร1D;

|

1C;เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบจัดการโจมตีฐานทัพอิรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งละเมิดอธิปไตยของอิรัก คว้าสังหารและเป็นเหตุให้อิรัก พันธมิตร และสมาชิกบริการของสหรัฐอเมริกางานจัดตั้งระบบพิทักษ์ภัยทางอากาศภาคพื้นดินในอิรักยังคงดำเนินต่อไป แต่สำหรับสาเหตุด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน เราไม่ได้ให้การอัปเดตสถานะเมื่อระบบเหล่านั้นออนไลน์1D;นกเขาเพิ่ม.

|

1C;รัฐบาลอิรักตระหนักดีถึงความต้องการโดยรวมสรรพสิ่งเราในการปกป้องพิทักษ์ภัยทางอากาศของขาบริการในอิรัก และดีฉันยังคงประสานงานอย่างใกล้ชิดกับคู่สัญญาอิรักของดีฉัน1D;

|

The Patriot (MIM-104) เป็นระบบป้องกันภัยทางอากาศทางไกล ทุกระดับความสูง ทุกดินฟ้าอากาศที่สร้างขึ้นไปเพื่อต่อต้านขีปนาวุธทางยุทธวิธี ขีปนาวุธร่อน และระดับสูงอากาศยาน.อเมริกา ได้ติดตั้งหมู่ขีปนาวุธ Patriot ระหว่างความขัดแย้งณอิรักในปี พุทธศักราช 2546ระบบนี้ประจำตำแหน่งอยู่ในประเทศคูเวตและทำลายขีปนาวุธจากพื้นไปสู่พื้นของปรปักษ์จำนวนหนึ่งโดยใช้ขีปนาวุธนำวิถี PAC-3 แห่งหนปรับปรุงใหม่หมู่ขีปนาวุธ Patriot ใช้เรดาร์ภาคพื้นดินเพื่อที่จะค้นหา ระบุ ด้วยกันติดตามเป้าหมายอาวุธ Patriot ขั้นสูง (PAC-3) ที่ประกอบด้วยความสามารถขั้นสูงคว้าเพิ่มประสิทธิภาพในการประท้วงขีปนาวุธทางยุทธวิธีและขีปนาวุธครูซผ่านการชดใช้เทคโนโลยีการตีเพื่อจะฆ่าขั้นสูง

|

SeaRAM CIWSปกติแล้วจะวางอยู่บนเรือของกองทัพเรือและเป็นระบบอาวุธต่อสู้ที่มากขึ้นซึ่งจะตรวจจับ คะเน ติดตาม มีส่วนร่วม และดำเนินการประเมินการเอาชีวิตโดยอัตโนมัติจาก ASM ด้วยกันภัยคุกคามขนมจากเครื่องบินความเร็วรุ่งเรืองในขอบเขตพื้นที่ต่อสู้ป้องกันตัวเองแห่งขยายรอบเรือ>

|

CIWS เป็นระบบอาวุธระยะประชิดเพื่อต่อต้านภัยขู่ทางอากาศ เช่น ขีปนาวุธค้านเรือและเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์กองทัพเรือสหรัฐฯ มักจะใช้ระบบ CIWS สรรพสิ่ง Phalanx ซึ่งประกอบด้วยปืนใหญ่วัลแคนขนาด 20 มม. นำโดยเรดาร์ที่ติดตั้งอยู่บนฐานหมุนได้ตัวแปรทางบกแห่งรู้จักกันในชื่อ LPWS (Land Phalanx Weapon System) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบ C-RAM พึ่งถูกนำไปใช้ในที่บทบาทการป้องกันขีปนาวุธระยะสั้น เพื่อที่จะตอบโต้จรวดที่เข้ามา ปืนใหญ่ และปืนครกผู้ตั้งกระทู้ Eve (coldtact17-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-22 10:22:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.