ReadyPlanet.com


พนักงาน SMECO โหมเงิน $55700 เพื่อโรงพยาบาลในที่พื้นที่


SMECO เพิ่งละทิ้งเงินตรา $55,700 แบ่งออกกับโรงหมอภาคไตรสถานที่ในที่แมริแลนด์ตอนล่างเพื่อจะเอื้อเฟื้อโรงพยาบาล19;ผู้ให้บริการสอดส่องดูแลด้วยกันการปฏิบัติงานแห่งตอนการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19โรงหมอตรัยที่ ได้แก่ CalvertHealth ในที่ Prince Frederick, ศูนย์การแพทย์ประจำการภูมิภาค University of Maryland Charles (UM CRMC) แห่ง La Plata กับโรงพยาบาล MedStar Stมันสมอง Mary19 แห่ง Leonardtown

แต่ละองค์กรจะครอบครอง $18,5661C; อิฉันเลือกไตรหน่วยงานตรงนี้ดำรงฐานะผู้รับ 19 รายในพรรษาตรงนี้ก็เพราะว่าบริการสรรพสิ่งเขาทั้งหลายมีความหมายดามชุมชนสิ่งของฉัน กับงบบัญชีและพนักงานของพวกเขาไม่ผิดหยัดคลอดในที่ตอนงานกระจัดกระจายโค่ง1D;Natalie Cotton เจ้าสำนักทิศกิจจานุกิจรัฐบาลและชุมชนสัมพันธ์สิ่งของ SMECO19 ขยายความใน

Richard Jarboe ผู้อำนวยการก้ำซัพพลายไชนะสิ่งของ SMECO19 กล่าวว่า 1C;อิฉันคว้าออกอุบายที่จะว่าการประกวดกอล์ฟเพื่อที่จะการกุศลประจำปีของอิฉัน ทว่าได้มาสืบสวนหลังจากนั้นว่าความเผชิญดูประกบสุขภาพอนามัยบ่อยเกินข้อความสุดซึ้งจากผู้จำหน่ายสรรพสิ่งฉันที่ยินยอมพร้อมใจอย่างมากที่จะเกรงใจงานละทิ้งสิ่งของพวกเขาตรงนั้นนับไม่ถ้วน1D;

1C;Asโรงหมอที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์ งบบัญชีของดิฉันจำเป็นต้องจัดลำดับความหมายสิ่งของวัสดุทางการแพทย์สถานที่มีค่าแพง บุคลากร กับโสหุ้ยแห่งหนสำคัญอื่นๆความงดงามไม่ก็งานอัพเกรดโดยมากเหลือหลอเช่นตงิดๆ,1D;Christine Wray, FACHE สำคัญโรงพยาบาล MedStar Stมันสมอง Mary19 กล่าวว่า1C ขอบพระคุณส่วนหนึ่งส่วนใดสิ่งของงานปล่อยวางสิ่งของ SMECO19 ครบครันเงินบริจาคจากเพื่อนร่วมงานสรรพสิ่งอิฉัน14 อิฉันใกล้ที่จะสร้างเนื้อที่ปิกนิกกลางดินสถานที่สะดวกซึ่งคนแห่งพวกของอิฉันสามารถพักผ่อนนอกบ้านได้มาชนิดคุ้ม

1C;การสร้างอยู่ณขั้นตอนการวางแผนมานานกว่าหนึ่งปีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขสรรพสิ่งเราจะใช้เนื้อที่ดังกล่าวเพื่อจะพักกินอาหาร ขยายกล้ามเนื้อ ด้วยกันรับลมฟ้าอากาศบริสุทธิ์ในที่ช่วงคาดคะเนการทำงานแห่งหนยาวนาน1D;Wray บอกเสริม 1C; เปลี่ยนความท้าของ COVID-19 และอื่น ๆ การสนับสนุนจากชุมชนที่ดิฉันได้รับมีความหมายอย่างมากต่อทีมสรรพสิ่งเราขอบคุณมากเพราะ SMECOเราสุดซึ้งในงานสนับสนุน co-op19;s อย่างมาก1D;

Dean Teague ประธานด้วยกันซีอีโอของ CalvertHealth กล่าวว่า 1C; ดิฉันขอขอบพระคุณอย่างจริงใจต่อผู้ช่วยเหลือชุมชนสิ่งของเรา SMECO กับทุกคนที่มีส่วนช่วยเหลือของขวัญสิ่งนี้.เนื่องจากพวกดูแลอนามัยของอิฉันให้ความสำคัญกับ COVID-19 กับการรักษาชุมชนของดิฉัน ของขวัญสิ่งนี้แล้วจึงได้รับการชื่นชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบที่จะบังเกิดมีนัยประธาน1D;เขาเสนอต่อไปดุ 1C;ในระยะหลายพระจันทร์ที่ผ่านมา การแสดงความมีน้ำใจในทุกรูปแบบได้เติมพลังอำนาจให้กับความพยายามสรรพสิ่งเราเกิดเรื่องของคนที่กังวลผู้อื่น และฉันรู้สึกขอบคุณมากเพราะว่าชุมชนสรรพสิ่งเรา1D;

CalvertHealth FoundationMarianne Harms ทรัสกระแทกและรองประธานมนุชที่สองกล่าวว่า 1C;SMECO น่าเชื่อถือและเห็นแก่ต่อชุมชนของดิฉันเสมอมาทุกคนที่ทำงานตรงนั้นและบนกระดานเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนตรงนี้1D;

การรับเงินปล่อยวางจาก SMECO ในนามของโรงหมอคือขนมจากซ้ายเครก เรนเนอร์ เจ้าสำนักฝ่ายการตลาดด้วยกันการสื่อสารสรรพสิ่งศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาคใหญ่วิทยาลัยแมเรียวแลนด์ชาร์ลส์ (UM CRMC) ด้วยกันลีแอนน์ เลคส์ ประธานมูลนิธิ UM CRMC ท้องนาตาลี คอตตอน ทางด้านทักษิณ ผู้อำนวยการก้ำกิจการรัฐบาลด้วยกันชุมชนสัมพันธน์ของ SMECO19 บรรยายบริจาคทรัพย์สิน 18,566 ดอลลาร์ให้กับโรงพยาบาล เงินเชื่อ: SMECO / SMECO
ออกบูธ

1C;SMECO เป็นผู้ช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Foundation,1D;ลีแอนน์ เลคส์ สำคัญมูลนิธิศูนย์การแพทย์ประจำการภูมิภาคเมี่ยงร์ลส์ กล่าว1C งานบริจาคชนิดเอื้อเฟื้อตรงนี้ช่วยช่วยเหลือภารกิจของเราในที่การเอาใจช่วยให้ UM CRMC ให้การรักษาพยาบาลที่งดงามที่สุดตราบที่เป็นไปได้ที่ภูมิภาคสิ่งของเรา1D;

Cotton ให้ความคิดเห็น 1C;เรารู้ขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับผู้ช่วยเหลือทางการงานที่บริจาคเงินผู้สนับสนุนหลัก ตัวอย่างเช่น Adams, Jenkins และ Cheatham;บูธด้วยกันผู้ร่วมงาน;แบงค์ชุมชนที่เชสพีก;ไสแคน ไวน์เบิร์ก เกนเซอร์ เพมโบรก;เกลนลานและร้านเหล้าบาร่าอีฟส์;ไอซีเอฟ ระหว่างชาติ;McNees Wallace และ Nurick LLC;นิว ริเวอร์ อิเล็คทริค คอร์ปอเรชั่น;เพนน์ไลน์;กรูเด็นเชียล;ชิเบล คอนสตรัคชั่น;ยูทิลิตี้ซัมเโคนร์;โซลูชั่น TRC;ยูดีภาษาซี;และ VFP;และเราตะขอขอบคุณพวกเขาที่ให้การช่วยเหลือ1D;

Jarboe เสริมแหว 1C;เราตะขอขอบคุณผู้ส่งเสริม Golf Outing สำหรับการบริจาคชนิดมีน้ำใจของพวกเขาผู้ช่วยเหลือระดับเรือแพลตตินัม ตัวอย่างเช่น Altec, Anixter, AUI Power, Brandywine Power, ICF International, Irby Utilities, New River Electrical Corporation, The Okonite Company, Sargent & Lundy LLC, Southern Maryland Cable และ Wesco Utilityผู้ส่งเสริมระดับพี่ลด์ เป็นต้นว่า SMO Energyเราพึ่งเงินบริจาคจากพวกเขาด้วยกันขอขอบพระคุณสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขา1D;

1C;เราความแข็งแรงวางแผนที่จะห้อจักรยานหนที่เก้าของเราในฤดูใบไม้ร่วงชันษา 2021,1D;ฝ้ายขยายความใน1C;เป็นเวลาแปดปีที่เราจัดงานที่วันเสาร์แรกสรรพสิ่งเดือนมิถุนายน และมากปั่นรถถีบของอิฉันหลายมนุชได้ร่วมในการขี่รายปีของดิฉันทั้งหมดดิฉันหวังจัดการจัดงานในฤดูใบไม้ร่วงนี้ จะสมรรถหลีกเลี่ยงความกังวลใจใดๆ เกี่ยวกับงานระบาดเทอะทะในปีหน้าได้1D;เธอสรุปว่า 1C;อิฉันรู้สึกขอบคุณเสมอด้วยการละทิ้งจากผู้บริจาคของเรา และอิฉันรู้สึกขอบคุณที่พวกเขามีน้ำใจมาก1D;ผู้ตั้งกระทู้ brashvacation9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:09:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.