ReadyPlanet.com


การหยุดต้นทุน: ชิ้นที่คุณต้องรู้


ในการคำนวณทุนการปิดบัญชีอันที่สำคัญที่สุดแห่งต้องชาคริตคือสรรพสิ่งที่คงเป็นต้นราคาซื้อเหล่านั้นดังนี้ we19 จะแนะนำคุณผ่านตัวอย่างติดตามจำนวนเงินกู้ 200,000 ดอลลาร์We19; จะยอมรายละเอียดเพิ่มพูนว่าแต่ละสิ่งเหล่านี้มีอะไรบ้างที่ภายหลัง แต่สำหรับในเวลานี้จะประกอบด้วยคำอธิบายห้วน ๆ และเน้นไปที่คณิตศาสตร์

ก่อนที่เราจะไปถึงที่นั่นควรจะสังเกตว่าประมาณการเงินกู้จะจัดแสดงรายการสิ่งที่เธอสามารถและไม่สมรรถซื้อได้โดยทั่วไปเธอสามารถมองหาผู้ให้บริการประกันชื่อเสียงเรียงนามบริการสำรวจประกันเจ้าของบ้านและอื่น ๆ ได้ณช่องเริ่มแรกในเค้าหน้าค่าใช้จ่ายณการปิดบัญชีตกว่าค่าธรรมเนียมแห่งผู้ให้กู้เรียกดองเพื่อให้เงินกู้ยืมแก่เธอรวมถึงเงินปากถุงการกำเนิดซึ่งโดยทั่วไปประมาณการ 1% ของผลรวมเงินกู้เงินกู้ยืม 200,000 ดอลลาร์ของดีฉันนี่คือคาด 2,000 ดอลลาร์ผู้ให้กู้บางรายระบุค่าธรรมเนียมการเริ่มแรกเป็นค่าธรรมเนียมแยกต่างหากเนื่องด้วยการกระทำและการจำหน่ายหลักทรัพย์รวมเข้าด้วยกัน

แต้มสินเชื่อที่อยู่อาศัยลงความว่าการจ่ายดอกเบี้ยล่วงหน้าแห่งคุณสามารถทำได้พอปิดบัญชีเพื่อเปลี่ยนกับตำแหน่งที่ต่ำกระทั่งหนึ่งแต้มเท่ากับ 1% สรรพสิ่งจำนวนเงินกู้ยืม แต่คุณจะครอบครองโดยมากขึ้นเพียง 0.125%เงินปากถุงการเริ่มต้นและคะแนนใด ๆ ที่คุณจับจ่ายจะจัดแสดงอยู่ภายใต้เงินปากถุงการประเดิมในการประเมินการเงินกู้ของเธอคุณอาจเห็นชิ้นเหล่านี้เรียกว่าคะแนนส่วนลด

ค่าธรรมเนียมการคาดคะเนทั่วไปอยู่ที่ใดก็ได้ระหว่าง $ 200 13;$ 600 โดยสมควรธรรมเนียมการคาดคะเนทั่วไปสิงสู่ที่ประมาณการ $ 400 หรือ $ 500ชิ้นสำคัญที่ต้องประสีประสาว่าโสหุ้ยนี้คงจะแตกต่างห้ามค่อนข้างจังเนื่องจากขึ้นกับจำนวนผู้ประเมินแห่งหนมีคุณลักษณะเหมาะสมที่จะให้ความสำคัญกับดักบ้านสิ่งของคุณเพื่อเงินกู้ที่คุณได้รับ 19 การเดินทางและระยะทางสถานที่ต้องตะเวน

กฎเบื้องต้น 19 โปรดทราบบริหารประมาณคงจะกว้างขวางทั้งปวงไม่ก็บางส่วนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสรรพสิ่งเงินปากถุงงานลงสมัครและความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติการร่วมกับผู้ให้กู้ถ้าหากค่าธรรมเนียมการลงสมัครเปล่าพอกับ 19 ทว่าไม่ทั่วถึงการประมาณทั้งเพเธอสมรรถชำระเงินบางส่วนครั้นปิดบัญชี

เธอ 19 จะมีคุณค่าธรรมเนียมการสืบสวนเครดิตซึ่งอาจจะอยู่ที่กะ $ สิบนี่คือว่าชิ้นที่ตั้งขึ้นไปเพื่อให้ผู้ให้กู้ของคุณครอบครองงานรุ่งอรุณสั่งสอนถ้าหากเจ้าเอ็งประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงสถานที่สำคัญในเครดิตสิ่งของคุณเมื่อเธอ 19 กำลังจะผ่านวิธีการการจำนอง

ผู้ให้กู้จะจำเป็นต้องครอบครองรายงานเงินเชื่อสิ่งของเจ้าเอ็งขนมจากเงินเชื่อบูโรตลอดสามแห่งค่าใช้จ่ายตรงนี้อาจดำเกิงถึง $ 60 เนื่องด้วยกล่าวศูนย์รวมเข้าด้วยกันยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากสามารถถ้วนทั่วครอบครองส่วนหนึ่งของเงินปากถุงการลงสมัครของคุณเมื่อคุณแจกดึงดึงเครดิตสรรพสิ่งเธอ

ผู้ให้กู้สิ่งของเธอคงจำเป็นจะต้องตัดสินใจแหวเธออยากยืนยันปากเหยี่ยวปากกาโปร่งแสงประเภทอาทิเช่นรับรองอุทกภัยหรือเปล่าเงินปากถุงสำหรับการกำครั้งดกับการติดตามอย่างต่อเนื่องลงความว่า 19; t รุ่งเรืองเกินเลย 13;อาจคาด $ 20

ทุนเดิมสุดท้ายในซีกที่สองสิ่งของทุนเดิมการปิดบัญชีสิ่งของเธอคือบริการค่าธรรมเนียมตามที่การเปล่าซื้อค่าธรรมเนียมของเจ้าเอ็งคงทำให้หน่วยงานเขตนำธนสมบัติของเจ้าเอ็งคืนได้แล้วก็มีบริการเนื่องด้วยตรวจสอบแหวประกอบด้วยงานจ่ายค่าธรรมเนียมธนสารสมบัติสิ่งของคุณหรือไม่ซึ่งคงจะเป็น $ 60

ซีกต่อไปลงความว่าบริการแห่งหนเธอสมรรถเลือกสรรซื้อคว้าเริ่มต้นเช่นกันการแสวงชื่อด้วยกันบริการนามธรรมดังนี้พอให้แน่แก่ใจว่าไม่มีงานกุหรือไม่ก็การตัดสินไร ๆ ต่อทรัพย์สินที่จะก่อให้เกิดโจทย์ข้างหน้าบทคัดย่อถือเอาว่ารายละเอียดสรรพสิ่งคุณลักษณะอาจสมควรจับจ่ายใช้สอยคาด $ 100

อาจควรค่าธรรมเนียมจดหมายและค่าจัดส่งที่ข้องเกี่ยวกับชื่อซึ่งอยู่แห่งประมาณ $ 50

สมมติว่าคุณ 19; กำลังกายรับจำนองเธอ 19; จะจำเป็นจะต้องได้รับผู้ให้กู้ 19;แนวทาง.ชิ้นนี้จักปกป้องผู้ให้กู้กรณีที่มีคนมาพร้อมด้วยการเรียกร้องที่ถูกกฎหมายต่อธนทรัพย์ของคุณในอนาคตเพื่อที่จะประโยชน์ณตัวอย่างสิ่งของเรา let19 กล่าวว่านี่รวมความว่า $ 1,500อย่างไรก็ตามนี่เป็นอีกหนึ่งในค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกักคุมไปติดตามภูมิศาสตร์

คุณค่ารับรองงานพิมพ์อาจอยู่ที่คาด $ 50เอกสารแห่งหนลงนามณการทำให้หยุดการจำนองสิ่งของคุณจักต้องได้มาการรับรองผู้รับรองอาจจะเรียกดองค่าธรรมเนียมฉบับร่างคงที่เนื่องด้วยเอกสารจำนวนหนึ่งต่อจากนั้นจะมีค่าธรรมเนียมตงิดๆสำหรับเอกสารทุกอย่างหลังจากนั้น โรลอัพ

เงินปากถุงการวางเงินหรืองานปิดบัญชีอาจครอบครอง 400 ดอลลาร์นี่เป็นค่าธรรมเนียมในงานดำเนินการปิดบัญชีแน่ๆและสิ้นสุดการทำธุรกรรม

หากต้องมีการสำรวจเพื่อขีดคั่นรายการอสังหาริมทรัพย์กับขนาดที่ดินที่มั่นเหมาะของเจ้าเอ็งคุณจะต้องจ่ายเมื่อปิดบัญชีซึ่งคงจะเป็นสนนราคา 800 เหรียญ ทว่าขึ้นอยู่กับเนื้อความซับซ้อนของงานตรวจสอบเป็นอย่างมาก

โหล่การค้นหาบันทึกนฤปเวศม์โดยเฉลี่ยแห่งหนเกี่ยวข้องกับดักชื่อของคุณอาจมีสนนราคา $ 100นี่คืองานตรวจสอบสิ่งกีดขวางทางกฎหมายสถานที่เกี่ยวข้องกับดักทรัพย์สิน

ส่วนถัดไปจักเกี่ยวข้องกับดักค่าธรรมเนียมสิ่งของหน่วยงานในที่พื้นที่สิ่งของคุณด้วยว่าการเก็บบันทึกและการนางทรัพย์สินโดยทั่วไปค่าธรรมเนียมงานบันทึกการเขียนจำนองจะครอบครองค่าธรรมเนียมร่างคงที่ในขณะที่ภาษีงานโอนครอบครองเปอร์เซ็นต์ทีละน้อยๆที่คำนวณจากราคาทรัพย์สินสรรพสิ่งคุณเนื่องด้วยวัตถุประสงค์สรรพสิ่งตัวอย่างนี้ we19; กำลังจะบอกดุ 19; s $ 400 แต่มันแตกต่างกักคุมเล็กน้อยติดสอยห้อยตามสถานที่ริเริ่มตั้งขึ้น

ส่วนถัดไปเกี่ยวการชำระเงินล่วงหน้าด้วยว่าประกันเจ้าของบ้านด้วยกันภาษีทรัพย์สินตลอดจนงานตั้งค่านายหน้าดังนั้นผู้ให้กู้คงขอให้คุณจ่ายเงินล่วงหน้าหนึ่งปีสิ่งของประกันเจ้าของบ้านล่วงหน้าเพื่อจะได้ทราบแหวคุณได้รับเรื่องคุ้มครองพร้อมกับการชำระเงินล่วงหน้าภาษีทรัพยสมบัติจำนวนหนึ่งพระจันทร์จำนวนเงินตรงนี้อาจรวม $ 3,200

เจ้าเอ็ง 19 คุณจะจำต้องชำระดอกเบี้ยล่วงหน้าระหว่างวันที่ครบกำหนดชำระเงินครั้งแรกกับวันที่ปิดบัญชีของคุณLet19 กล่าวว่าจะเป็น $ 300 ตามอัตราค่าดอกเบี้ยของคุณ

ส่วนสุดท้ายเกี่ยวกับโสหุ้ยในการปิดบัญชียุ่งเกี่ยวกับนโยบายชื่อเสียงเรียงนามเจ้าของ 19 หรือไม่ในขณะที่นโยบายกรรมสิทธิ์สิ่งของผู้ให้กู้ 19 ปกป้องผู้ให้กู้ แต่แผนการกรรมสิทธิ์ 19; s จะชดใช้แก่คุณที่การซื้ออสังหาริมทรัพย์นวชาตหากคุณมุ่งหวังย้ายออกค่าประมาณหนึ่งค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ $ 800 แต่อาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสถานที่ก่อตั้งและผู้ให้บริการ

หากเราใช้ช่วงขั้นสูงของช่วงอย่างคร่าวๆทั้งหมดสำหรับวงเงินเอากลับคืน 200,000 ดอลลาร์ของเราค่าใช้จ่ายทั้งหมดคือ 10,450 ดอลลาร์ซึ่งคือว่าประมาณ 5.23% ของผลรวมเงินกู้

แม้ว่านี่จะเป็นตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่อาจเกิดเรื่องปกติ แต่ก็มีต้นทุนการปิดบัญชีชนิดอื่น ๆ ที่อาจสนับสนุนให้สิ่งต่างๆสูงขึ้นไม่ก็ต่ำลงเพื่อเงินกู้ FHA และ VA ผู้คนมักจ่ายเงินตราค่าโปรแกรมประกันจำนองล่วงหน้าหรือค่าธรรมเนียมงานระดมทุนเมื่อปิดบัญชีหากเขาทั้งหลายไม่ได้รวมอยู่ในเงินกู้

ในขณะเดียวกันสิ่งที่คงจะลดต้นทุนการปิดบัญชี ได้แก่ ค่าใบอนุญาตของผู้ขายโสหุ้ยที่จ่ายเพราะผู้ขายเป็นส่วนหนึ่งของการพูดจาค่าใช้จ่ายในงานปิดบัญชีมีแนวโน้มที่จะลดลงในการรีไฟแนนซ์ตามที่ไม่ได้ 19; ไม่จำเป็นต้องมีการประเมินราคาเพื่อที่จะประเมินมูลค่าบ้านเสมอไปและการงานชื่ออาจจะหวานคอแร้งกว่าผู้ตั้งกระทู้ flagrantphysici :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:09:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.